Article Detail Page Background

มหกรรมอาหารอร่อยและของดีเมืองสุพรรณ ครั้งที่ 13

16 มกราคม 2555
ข่าวเทศกาล

เทศบาลเมืองสุพรรณบุรี ร่วมกับชมรมผู้ประกอบการจำหน่ายอาหารสุพรรณบุรี และสมาคมแผงลอยจำหน่ายอาหารสุพรรณบุรี จัดงาน “มหกรรมอาหารอร่อยและของดีเมืองสุพรรณ ครั้งที่ 13”  ระหว่างวันที่ 12 - 18 กุมภาพันธ์ 2555  ตั้งแต่เวลา 16.00 – 23.00 น.  ณ  ถนนเณรแก้วด้านทิศใต้ เขตเทศบาลเมืองสุพรรณบุรี  โดยวัตถุประสงค์ในการจัดงาน  เพื่อให้ประชาชนได้รู้จักเลือกบริโภคอาหารจากร้านที่สะอาด ตามนโยบายส่งเสริมการท่องเที่ยวสนับสนุนเศรษฐกิจไทย รวมทั้งรู้จักสังเกตมาตรฐาน “Clean Food Good Taste” อาหารสะอาด รสชาติอร่อย โดยการสนับสนุนของหน่วยงานราชการและองค์กรภาคเอกชนต่างๆ

กิจกรรมต่างๆ ภายในงาน นอกจากจะได้ชิมอาหารรสเด็ด สะอาดถูกสุขลักษณะแล้วยังมีของดีของเมืองสุพรรณ ทั้งของฝาก ของที่ระลึก ผลไม้ตามฤดูกาล และผลิตภัณฑ์สินค้าพื้นบ้าน ให้เลือกซื้อมากมาย ชมการละเล่นพื้นบ้าน  กิจกรรมการแสดงบนเวที การแข่งขัน และการประกวดอาหาร ฯลฯ 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม เทศบาลเมืองสุพรรณบุรี โทร. 0 3551 1021 ต่อ 126   ชมรมผู้ประกอบการจำหน่ายอาหาร โทร. 0 3550 2710 , 08 1851 7182     สมาคมแผงลอยจำหน่ายอาหารฯ โทร. 08 9534 4462

ภาพข่าวประชาสัมพันธ์

ข่าวล่าสุด

ททท. จัดงาน NAS SUMMIT BANGKOK 2025 อีเวนต์ระดับโลกของคอนเท้นต์ครีเอเตอร์กว่า 1,000 ราย ร่วมแลกเปลี่ยนไอเดีย ความคิดสร้างสรรค์ สร้างแรงบันดาลใจ และถ่ายทอดประสบการณ์ท่องเที่ยวประเทศไทยไปทั่วโลก
ททท. ดึงนักท่องเที่ยวคุณภาพตลาดเม็กซิโกเที่ยวไทย ร่วมกับพันธมิตรเปิดตัวแคมเปญ Thailand Special Deal พร้อมปลุกเสน่ห์ไทยในงาน Thai Festival Mexico 2025 เฉลิมฉลอง 50 ปีความสัมพันธ์ทางการทูตไทย-เม็กซิโกในปี 2568

ข่าวที่น่าสนใจ